Về Việt Panther

VỀ VIỆT PANTHER

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối các sản phẩm được làm từ da, giả da cho các mẫu xe ô tô. Khởi nghiệp bằng những đường cắt, mũi chỉ được làm thủ công khi máy móc phụ trợ còn chưa phát triển. Đến nay, Công ty với những ứng dụng trang thiết bị hiện đại để sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn. Sản phẩm của công ty không chỉ cải tiến về chất lượng mà còn gia tăng về số lượng. Chúng tôi ngày càng khẳng định vị trí của mình của mình tại thị trường Tp.  Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Năm 2020 với định hướng xây dựng thương hiệu riêng cho sản phẩm thảm lót sàn da ô tô. Công ty đã cho ra đời thương hiệu Việt Panther: chuyên sản xuất, phân phối sỉ và lẻ lót sàn da 5D,6D, 8D, 360… cho tất cả các dòng xe ô tô trên thị trường.

logo viet panther ngang - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

SLOGAN

” Thảm lót sàn Ô tô của người Việt – Cho người Việt “

Ý NGHĨA LOGO THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sử dụng hình tượng con báo làm biểu trưng. Hình tượng con báo mang 2 ý nghĩa chính mà thương hiệu mong muốn mang đến khách hàng:

  • Con Báo biểu đại diện cho những sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn khắt khe. Việt Panther cam kết mọi sản phẩm đến tay khách hàng hàng là những sản phẩm chất lượng nhất tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ.
  • Ngoài ra con Báo còn tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, năng động, hoặt bát. Việt Panther mong muốn không chỉ mang những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với Việt Panther khách hàng không chỉ là khách hàng mà còn là người bạn, đối tác lâu dài.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025 Việt Panther trở thành thương hiệu đạt được chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất.

SỨ MỆNH

+ Mang đến những cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác trong hợp tác, đầu tư

+ Tạo môi trường mở thúc đẩy nhân viên sáng tạo, xây dựng và phát triển thương hiệu.

+ Đóng góp, chia sẻ với cộng động.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Ngoại Thất Ô Tô Trần Trung Hải
MST: 0310594466
Số TK Ngân hàng: 0181003529185
Chủ Tài Khoản: LE THANH TUNG
Ngân hàng: Vietcombank – PGD Tân Mỹ

project copyright - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther