Lót sàn 8D xe 7 chỗ Lexus GX 460

2,500,000

Thảm lót sàn 8D xe 7 chỗ Lexus GX 460 sử dụng vật liệu da 8D với độ bền cao, mẫu mã đa dạng. Thảm da được thiết kế và may đo vừa với sàn xe vừa tăng tính thẩm mỹ vừa bảo vệ sàn xe hơi của bạn được tốt hơn.

Danh mục: Từ khóa: , Product ID: 1768

Mô tả

Lời đầu tiên Việt Panther xin chân thành gửi lời chào đến tất cả Quý khách hàng đã quan tâm ghé qua gian hàng của chúng tôi.

Quý khách hàng đang là chủ sở hữu mẫu xe hơi 7 chỗ Lexus GX 460 và cũng đang băn khoăn tìm cho chiếc xế yêu của mình một bộ thảm lót sàn 8D nào cho phù hợp với chiếc xe của mình

Trong bài viết này Việt Panther xin gửi tới Quý khách hàng thông tin về mẫu lót sàn da 8D dành cho xe Lexus GX 460 được may thành phẩm tại xưởng của Việt Panther.

3 tiêu chuẩn đối với thảm lót sàn da 8D tại xưởng may Việt Panther:

+ Thảm da được phối màu đẹp nhất, đa dạng về màu sắc, mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn màu theo sở thích của mình hoặc được tư vấn màu phù hợp với nội thất xe của mình.

+ Thiết kế chuẩn theo từng năm sản xuất chiếc xe của bạn. Tại Việt Panther chúng tôi luôn sẵn sàng các thiết kế bản vẽ để may ra thành phẩm nhanh nhất và chất lượng nhất đến tay khách hàng

+ Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao. Cam kết chất lượng đầu ra và bảo hành cho khách hàng.

Bộ thảm lót sàn 8D dành cho xe 7 chỗ Lexus GX 460 gồm mấy phần

+ Lót khoang lái và khoang hành khách phía trước

+ Lót khoang hành khách hàng ghế thứ 2

+ Lót khoang hành khách hàng ghế thứ 3

Mẫu da 8D:

BANG MAU DA 8D V3 - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

Mẫu rối gắn kèm với da 8D:

Bảng Giá Thảm Lót Sàn Ô Tô - Mẫu Rối cao su