Lót sàn 6D Cacbon xe 5 chỗ Jaguar

1,500,000

Thảm lót sàn 6D Cacbon xe 5 chỗ Jaguar sử dụng vật liệu da 6D Cacbon với độ bền cao, mẫu mã đa dạng. Thảm da được thiết kế và may đo vừa với sàn xe vừa tăng tính thẩm mỹ vừa bảo vệ sàn xe hơi của bạn được tốt hơn.

Danh mục: Từ khóa: , Product ID: 222

Mô tả

Lời đầu tiên Việt Panther xin chân thành gửi lời chào đến tất cả Quý khách hàng đã quan tâm ghé qua gian hàng của chúng tôi.

Quý khách hàng đang là chủ sở hữu mẫu xe hơi 5 chỗ hạng sang Jaguar và cũng đang băn khoăn tìm cho chiếc xế yêu của mình một bộ thảm lót sàn 6D Cacbon cao cấp nào cho phù hợp với chiếc xe của mình

Trong bài viết này Việt Panther xin gửi tới Quý khách hàng thông tin về mẫu lót sàn da 6D Cacbon dành cho xe Jaguar được may thành phẩm tại xưởng của Việt Panther.

3 tiêu chuẩn đối với thảm lót sàn da 6D Cacbon tại xưởng may Việt Panther:

+ Thảm da được phối màu đẹp nhất, dang dạng về màu sắc, mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn màu theo sở thích của mình hoặc được tư vấn màu phù hợp với nội thất xe của mình.

+ Thiết kế chuẩn theo từng năm sản xuất chiếc xe của bạn. Tại Việt Panther chúng tôi luôn sẵn sàng các thiết kế bản vẽ để may ra thành phẩm nhanh nhất và chất lượng nhất đến tay khách hàng

+ Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao. Cam kết chất lượng đầu ra và bảo hành cho khách hàng.

Bộ thảm lót sàn 6D Cacbon dành cho xe Jaguar gồm mấy phần

+ Lót khoang lái và khoang hành khách phía trước

+ Lót khoang hành khách phía sau

Mẫu da 6D Cacbon:

BANG MAU DA 6D CARBON FINAL V2 - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

Mẫu rối gắn kèm với da 6D Cacbon:

Bảng Giá Thảm Lót Sàn Ô Tô - Mẫu Rối cao su