Bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp thảm lót sàn ô tô Peugeot uy tín tại TP. HCM ? Bạn đang phân vân về chất lượng sản phẩm thảm lót sàn ô tô, tay nghề thợ may hay đơn giản là chưa biết nên lắp loại thảm lót sàn ô tô nào để chiếc xế siêu sang của mình “kém sang”? Hãy cùng Việt Panther tìm hiểu trong nội dung bài sau đây nhé?

THƯƠNG HIỆU XE “PEUGEOT”

tham lot san o to peugeot 3008 - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

Peugeot là thương hiệu xe có mặt tại thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây. Khi nhắc đến Peugeot người ta vẫn nhớ đến những cái tên nổi đình, nổi đám làm nên thương hiệu Peugeot như:

  • Peugeot 2008
  • Peugeot 3008
  • Peugeot 5008
  • Peugeot Traveller

Qua quá trình thâm nhập thấu hiểu hành vi, tính cách người Việt Nam Peugeot đang ngày càng cho thấy được vị trí vững chắc của mình trên thị trường.

Trong bài viết này Việt Panther xin gửi đến Quý độc giả đang sở hữu xe Peugeot một cách làm mới nội thất bên trong những chiếc xe Peugeot

lot san 5d ghe lai xe peugeot - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

Đối vơi những mẫu xe mới phương pháp này giúp tăng tuổi thọ, tôn thêm vè đẹp cho  không gian nội thất.

Đối với những mẫu xe cũ nội thất xuống cấp, phương pháp này có tác dụng làm mới thêm cho không gian nội thất.

THẢM LÓT SÀN XE PEUGEOT | VIỆT PANTHER LÀM MỚI SÀN XE THEO CÁCH RIÊNG

Việt Panther – xưởng may thảm lót sàn ô tô cao cấp tại Tp. HCM. Xưởng chuyên sản xuất thảm lót sàn 5D, 6D, 8D không chỉ có xe Peugeot mà còn cho tất cả các thương hiệu hiện có trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá lắp đặt thảm lót sàn ô tô Peugeot uy tín tại TP. HCM – Mẫu da 5D

Bảng giá lắp đặt thảm lót sàn ô tô Peugeot uy tín tại TP. HCM – Mẫu da 6D

Bảng giá lắp đặt thảm lót sàn ô tô Peugeot uy tín tại TP. HCM – Mẫu da 6D & Carbon

Bảng giá lắp đặt thảm lót sàn ô tô Peugeot uy tín tại TP. HCM – Mẫu da 8D

Ở ĐÂU LẮP THẢM LÓT SÀN Ô TÔ UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Bảng Giá Thảm Lót Sàn Ô Tô 5D - Rối cao su đen

Khi thị trường có quá nhiều đơn vị quảng cáo rầm rộ về lắp thảm lót sàn ô tô Peugeot uy tín tại TP. HCM kèm theo rất nhiều mức giá khiến bạn phân vân. Không biết đâu mới thực sự là nơi lắp thảm lót sàn ô tô Peugeot uy tín. Đối với thảm lót sàn ô tô, việc lắp đặt đã trở nên đơn giản hơn, chỉ với 3-4 thao tác đơn giản là đã có thể hoàn thiện việc lắp đặt.

Vấn đề cần quan tâm nhất chính là chất lượng da và kinh nghiệm, tay nghề của thợ may. Điều đó thể hiện rõ ở những đường may ghép nối các mảnh da, đường viền,… Tại Việt Panther, với kinh nghiệm hơn 20 Năm may các sản phẩm về da cho ô tô, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ nhận được. Ngoài ra, Việt Panther luôn cập nhật thông số form xe mới nhất trên thị trường một cách nhanh chóng, đảm bảo luôn luôn may đúng theo form xe.

Với Việt Panther, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM – SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG luôn là kim chỉ nam để mỗi cá nhân, nhân viên Việt Panther làm việc với tất cả nhiệt huyết và học tập không ngừng nghỉ.

THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP VIỆT PANTHER

Bảng Giá Thảm Lót Sàn Ô Tô - Logo

Website: www.vietpanther.com  | Fanpage: www.fb.com/vietpanther

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC – BẢO HÀNH SẢN PHẨM 2 NĂM

LIÊN HỆ: 0901188569 (MR. ĐỨC) – 0913613600 (MR. TÙNG) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & CHỌN MẪU DA TẬN NƠI!

Leave a comment