Lắp thảm lót sàn ô tô Bentley loại nào để tránh bị “Kém Sang”

THẢM LÓT SÀN Ô TÔ VÌ SAO LẠI “KÉM SANG”?

Thảm lót sàn ô tô ra đời nhằm mục đích che chắn phần sàn xe ô tô bị bụi bẩn, ẩm mốc, giúp chiếc xe trong sạch sẽ hơn. Ngoài ra, với mẫu mã đa dạng cùng với chất liệu cao cấp, thảm lót sàn ô tô còn được dùng với mục đích trang trí xe, làm chiếc xe trong sang trọng hơn hoặc thể thao hơn.

lot san 6d hang ghe phu xe - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

Tuy nhiên, với những chiếc Bentley mới cứng, những chi tiết nhỏ như sàn xe đã được chăm chút rất kỹ lưỡng để đảm bảo tổng thể nội thất xe luôn sang trọng. Việc lắp thảm lót sàn ô tô Bentley ngay lúc này không khác gì tự mình che đi vẻ đẹp hoàn mỹ của Bentley.

Lắp đặt thảm lót sàn ô tô Bentley uy tín tại tp. hcm

Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, nội thất bên trong dần xuống cấp, cùng với thời tiết ẩm, hay mưa bất thường như Việt Nam, làm cho lớp nỉ sàn xe bị ẩm mốc, bùn đất bám lâu ngày rất khó vệ sinh.

Chính những ưu điểm về thẩm mỹ ban đầu đã trở thành con dao hai lưỡi cho vẻ đẹp hoàn mỹ bên trong nội thất một chiếc Bentley đã sử dụng được một thời gian. Khi đó, lắp thảm lót sàn ô tô Bentley chính là cứu cánh cần thiết nhất để đảm bảo độ sang trọng cho nột thất xe. Khi đó bạn sẽ không cần lo lắng bùn đất bám lấu ngày khó vệ sinh hay mùi ẩm mốc bốc lên bên trong xe.

Lắp đặt thảm lót sàn ô tô Bentley uy tín tại tp. hcm

Có thể bạn quan tâm:
Bảng giá lắp thảm lót sàn ô tô Bentley 5D
Bảng giá lắp thảm lót sàn ô tô Bentley 6D
Bảng giá lắp thảm lót sàn ô tô Bentley 6D & Carbon
Bảng giá lắp thảm lót sàn ô tô Bentley 8D

PHÂN BIỆT THẢM LÓT SÀN Ô TÔ 5D | 6D | 8D

Có thể bạn quan tâm: Phân biệt thảm lót sàn ô tô 5D | 6D | 8D

Thực sự không có một khái niệm nào về da 5D trên thị trường cả. Vật liệu 5D được chúng tôi sử dụng để sản xuất ra tấm thảm 5D được cấu tạo bởi 5 lớp:

Với lớp trên cùng được sử dụng là vật liệu giả da hay gia công nghiệp. Nên mọi người hay gọi tên là da 5D.

Loanh quanh một vòng trên mạng Internet để tìm hiểu về các loại vật liệu dả gia phổ biến hiện nay trên thị trường. Khách hàng dễ dàng nhận thấy 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất là da PVC ( Poly Vinyl Clorua), PU (Polyurethane)

Da PVC là gì? Đây là mẫu da được tạo thành bởi lớp dưới cùng là lớp vải được dệt từ các sợi Polyester và lớp trên cùng là lớp nhựa PVC. Trải qua quá trình thuộc da, tạo vân thì tạo nên những tấm da PVC với kiểu dáng gần giống như da thật. Quá trình thuộc da đơn giản hay phức tạp tạo nên những tấm da PVC có chất lượng khác nhau.

Da PU cấu tạo các lớp giống vs da PVC những da PU cao cấp hơn da PVC vì sử dụng chất Polyurethane tạo cho bề mặt da có độ bóng hơn so với da PVC.

Thảm lót sàn 5D tại Việt Panther sử dụng da PVC. Mỗi loai thảm sàn da khác nhau có chất lượng của lớp PVC bề mặt khác nhau. Các lớp cấu tạo nên sản phẩm cũng là những vật liệu không thấm nước, dễ dàng chùi rửa.

Nguồn gốc tên gọi 5D được bắt nguồn từ số lớp cấu tạo nên thảm. Ngay từ khi được du nhập vào Việt Nam. Thảm lót sàn 5D vì mọi người thấy có 5 lớp nên kháo nhau gọi là 5D với hàm ý là thảm da 5 lớp.

Tuy nhiên khi thị trường càng phát triển, vật liệu này cũng dần được cải tiến và đổi mới hơn. Những tên gọi như lót sàn da 6d, 8D, 360 lần lượt ra đời mang theo những ý nghĩa khác nhau về vật liệu này.

Liệu có phải càng nhiều D là tấm thảm được cấu tạo bởi nhiều lớp hay không. Tại Việt Panther, những sản phẩm 6D, 8D, 360 nó chỉ là tên gọi và không có ý nghĩa về sự tăng lên về số lớp và nó là sự tăng lên về chất lượng, khác biệt về kiểu chỉ, vật liệu cấu thành lớp da.

Phân biệt thảm lót sàn 5D, 6D, 8D, 360 tại Việt Panther

Mời quý khách hàng xem qua 2 mặt cắt của các loại thảm thảm lót sàn da để xem sự khác biệt bên ngoài.

Mặt cắt chính diện

hinh doc 1 - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

LẮP THẢM LÓT SÀN Ô TÔ BENTLEY NÊN CHỌN LOẠI NÀO 5D | 6D | 8D?

Đối với các dòng xe phổ thông thì việc lựa chọn mẫu thảm lót sàn tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, lắp thảm lót sàn ô tô Bentley lại đòi hỏi yêu cầu rất cao về thẩm mỹ vì như đầu bài Việt Panther đã chia sẻ.

Đối với lắp thảm lót sàn ô tô Bentley nền lưu ý những điểm sau đây:

+ Chọn màu da thảm lót sàn ô tô Bentley tương đồng với màu nội thất. (Nội thất màu sáng nên chọn thảm lót sàn ô tô Bentley màu kem / vàng nhạt,….)
+ Chọn họa tiết da thảm lót sàn ô tô Bentley càng đơn giản càng tốt. Nên chọn họa tiết thảm lót sàn ô tô Bentley nhẹ nhàng thanh mảnh, tránh những họa tiết xoắn ốc, hay quá nhiều đường cong uốn lượn.
+ Chọn lớp rối mà tương đồng với da thảm lót sàn ô tô Bentley
+ Nên sử dụng các mẫu thảm lót sàn ô tô Bentley 6D hoặc 8D để giữ được sự sang trọng của xe. Bạn có thể tham khảo mẫu da lắp thảm lót sàn ô tô Bentley 6D và 8D bên dưới.

Bảng Giá Thảm Lót Sàn Ô Tô - Mẫu da 6D

Bảng Giá Thảm Lót Sàn Ô Tô - Mẫu da 8D

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá lắp thảm lót sàn ô tô Bentley

 

THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP VIỆT PANTHER

Bảng Giá Thảm Lót Sàn Ô Tô - Logo

Website: www.vietpanther.com  | Fanpage: www.fb.com/vietpanther

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC – BẢO HÀNH SẢN PHẨM 2 NĂM

LIÊN HỆ: 0901188569 (MR. ĐỨC) – 0913613600 (MR. TÙNG) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & CHỌN MẪU DA TẬN NƠI!

Leave a comment