Chính sách vận chuyển, giao hàng, thanh toán

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mang sản phẩm đến tay khách hàng, Việt Panther xin gửi tới Quý khách hàng chính sách vận chuyển, giao hàng và thanh toán theo từng trường hợp.

Đối với trưởng hợp khách hàng ở khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển. Thời gian giao hàng trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng thành công.

Do ảnh hưởng tình hình dịch Covid và để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, cộng đồng. Chúng tôi hiện tại tạm nhưng dịch vụ lắp đặt tại nhà. Mọi hướng dẫn liên quan đên lắp đặt sẽ được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chi tiết qua Video.

Đối với trường hợp khách hàng ở tỉnh xa

Chúng tôi sẽ sử dụng hình thức thu hộ Ship Cod thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh liên kết.

Đối với trường hợp ở tỉnh xa thì Việt Panther cũng áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả Quý khách hàng,

Thời gian giao hàng đối với khách hàng ở tỉnh tùy khu vực sẽ mất khoảng 3-5 ngày tùy theo khu vực của khách hàng ở xa khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay gần.

Quy trình đặt hàng và giao hàng

Quý khách hàng lưu ý đối với trường hợp khách hàng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi tiếp nhận thông tin và xác nhận đơn hàng thành công. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thành phẩm để giao tới khách hàng.

Tuy nhiên đối với khách hàng ở tỉnh để xác nhận đặt hàng thành công Quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 300.000 VNĐ đây được xem làm phí đặt cọc cho đơn hàng. Đơn hàng chỉ được xác nhận thành công khi có đội ngũ bên nhân viên Công ty chúng tôi xác nhận đã nhận được khoản đặt cọc này.

Khoản đặt cọc này được trừ trực tiếp vào giá bán cho khách hàng. Đồng nghĩa khách hàng chỉ cần thanh toán phần còn lại của đơn hàng sau khi nhận hàng.