Chính sách bảo hành

Việt Panther với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, thi công các sản phẩm từ chất liệu da tổng hợp như: Thảm lót sàn da 5D, ghế da, bọc trần da… Với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn là sự hài lòng khi sử dụng. Việt Panther xây dựng chính sách bảo hành để phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Chính sách bảo hành:

Việt Panther cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đối với các sản phẩm da do công ty sản xuất và phân phối đối với tất cả các lỗi kỹ thuật sản xuất.

Những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng sẽ được Việt Panther hỗ trợ miễn phí.

Trong trường hợp khách hàng muốn thay mới sản phẩm, Việt Panther cũng có chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho Quý khách hàng lên đến 10% giá trị đơn hàng.

Quy trình thực hiện bảo hành

Bước 1: Tiếp nhận thông tin quá hình ảnh hoặc Video khách hàng gửi trực tiếp qua số Hotline Zalo công ty: 0913.613.600

Bước 2: Xác nhận lỗi.

Bước 3: Thực hiện bảo hành

Trường hợp do lỗi kỹ thuật sản xuất, Việt Panther sẽ sản xuất lại sản phẩm mới và giao đến tận nơi cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp do quá trình sử dụng sai làm phát sinh lỗi, Việt Panther hỗ trợ hướng dẫn khách hàng xử lý lỗi, cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng muốn thay mới sản phẩm, Việt Panther sẽ triển khai sản xuất và giao hàng mới với giá ưu đãi 10%.