Làm sao để có thể lựa chọn cho mình bộ thảm lót sàn 5D đúng chuẩn. Quý khách hàng đang có nhu cầu trang bị cho mình một bộ Thảm lót sàn 5D và đang có băn khoăn là làm sao để mua được sản phẩm nào đúng chất lượng với số tiền của mình bỏ ra.

Việt Panther xin được gửi tới Quý khách hàng 3 tiêu chuẩn cần thiết để lựa chọn được sản phẩm chất lượng đúng giá – đúng hàng không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trước tiên để đưa ra những tiêu chuẩn của mình Việt Panther xin được giới thiệu đến quý khách hàng cấu tạo 5 lớp của thảm lót sàn 5D được phân phối tại Việt Panther như sau:

hinh anh mat cat tham san 5d - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

Lớp 1: Lớp trên cùng sủ dụng da PU. Là lớp giả da, da công nghiệp hay da tổng hợp được làm thành từ vật liệu Polyurethane qua quá trình thuộc da mà thành. Bề mặt da được thêu hoa văn, họa tiết trông bắt mắt hơn, phối vs màu da làm bật tông màu da.

Lớp 2: Lớp mút xốp hay bọt biển thường sử dụng loại PU Foam với ưu điểm là mềm xốp, tạo độ đàn hồi cho bề mặt da.

Lớp 3: Lớp kết dính bằng vải không dệt. Có tác dụng liên kết lớp mút ở trên với ở dưới không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

Lớp thứ 4: Lớp mút xốp hay bọt biển thường sử dụng loại PE Foam với ưu điểm là có độ rắn và cứng hơn mút xốp PU Foam để tạo độ dày và đình hình Foam thảm sau khi cắt may.

Lớp thứ 5: Lớp chống trượt bên dưới cùng. Lớp chống trượt này dạng lưới dệt kim mỏng có tác dụng tạo độ bám, độ ma sát với sàn xe tăng độ kết dính, chống trơn trượt trong quá trình sử dụng.

3 tiêu chí Việt Panther đưa ra để giúp khách hàng lựa chọn được bộ thảm lót sàn da 5D chất lượng bao gồm:

Tiêu chí 1: Lớp da bề mặt

vat lieu da 5d la gi - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

Như mọi người được biết và chúng tôi cũng đã đề cập ở trên, lớp da bề mặt của thảm lót sàn 5D của Việt Panther sử dụng là loại da PVC. Sau đây Việt Panther xin gửi đến quý khách hàng 1 số cách để kiểm tra xem lớp da bề mặt.

Các sản phẩm da PVC được sản xuất với quy trình phức tạp hơn sẽ cho ra những sản phẩm da PVC có chất lượng tốt hơn. Để phân biệt các loại da PVC thường với da PVC cao cấp bạn chỉ cần thử nghiệm đơn giản bằng lực. Bạn lấy móng tay cà thật mạnh vào lớp da. Với những sản phẩm chất lượng thì lớp da bề mặt không có dấu hiệu biến dạng. Tuy nhiên đối với những sản phẩm PVC chất lượng kém sẽ để lại dấu hoặc vệt khó mờ.

Kiểm tra bằng khứu giác. Bạn ngửi thử 2 chất liệu này. Da PVC được xử lý tốt sẽ không có mùi như những sản phẩm chất lượng kém.

Kiểm tra bằng xúc giác. Bằng cách sờ để cảm nhận độ mềm và êm ái của 2 mẫu da. Sản phẩm thuộc da bình thường có bề mặt nhám hơn.

Tiêu chí 2: Độ kết dính giữa các lớp với nhau.

Đây là tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần chú trọng kiểm tra. Vì đối với thảm kém chất lượng sau một thời gian sử dụng độ liên kết của các lớp giảm xuống không còn dính với nhau như ban đầu nữa.

Đối với những loại thảm này sau khoảng 2-3 năm là thảm sẽ bị phồng, rộp chính giữa do các lớp liên kết không còn kết dính vs nhau bên trong.

Cách kiểm tra độ kết dính giữa các lớp này cũng vô cùng đơn giản là Quý khách hàng chỉ cần lấy 1 mẫu da vụn và xé thử tách các lớp ra.

Đối với thảm da tiêu chuẩn của Việt Panther Quý khách hàng có thể thấy không phải đơn giản mà có thể tách rời bất cứ lớp nào ra. Tất cả các lớp được liên kết và dính với nhau rất chặt.

Tiêu chí thứ 3:

Đây là bước cũng khá quan trọng vì thảm lót sàn 5D sau khi được ra thành phẩm sẽ được chuyển giao tới khách hàng. Quý khách hàng khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ 2 điểm sau:

san pham lot san 5d hoan thien - Thảm lót sàn ô tô Việt Panther

+ Mũi chỉ may không lỗi, không bị bỏ mũi chỉ.

+ Kích thước thảm cắt được may vừa vặn với sàn xe

Tại Việt Panther tất cả các trường hợp kể trên sẽ được nhà sản xuất bảo hành 1 đổi 1 và miễn hoàn toàn phí giao hàng cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể quan tâm:

Bảng giá thảm lót sàn 5D

Bảng mẫu da lót sàn 5D

Hình ảnh thực tế thi công lót sàn 5D

Leave a comment